Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Tin HOT về căn hộ Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành phố phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là tổ hợp căn hộ khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những tổ hợp căn hộ trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. tổ hợp căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu tỉnh thành hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước tiên tại thành thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và từng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương nghiệp Shophouse.

1-biệt thự: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, phân thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, sắm sửa, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của khu đô thị Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất đô thị Hải Phòng.
2. liên lạc thuận tiện: Khoảng cách tới trường bay Cát Bi, phi trường duy nhất tỉnh thành cảng đáng yêu chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tên tuổi nhất Việt Nam.
5. nhịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập kết trọn vẹn nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm liên lạc tiện lợi, vừa chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất tỉnh thành.

Tận dụng địa thế lạ mắt của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo xây dựng đa dạng đẳng cấp như hiện đại, tân cổ đại và cổ đại với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, bán buôn và vui chơi tiêu khiển của thành thị.

Quy mô chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo xây cất đa dạng đẳng cấp như đương đại, tân cổ kính và cổ kính với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cối và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham mưu xây cất.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, vi la liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên. khác biệt, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, sắm sửa và vui chơi tiêu khiển của thành phố.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trước hết của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các vật phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới khu đô thị sang trọng dành cho khách hàng. Quy hoạch chung cư thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu chức năng:

♦ Khu hỗn hợp khu đô thị cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương mại.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ kiến tạo khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức ra mắt với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất vớ vào năm 2020, tổ hợp căn hộ khu thị thành phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần đổi thay dung mạo thành phố và thúc đẩy tạo ra kinh tế tầng lớp của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.