Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Tưng bừng mở bán chung cư Goldmark City

Sáng chủ nhật lần cuối của năm 2014 , đề án đình đàm phía Tây Nam Hà Nội - nhà tập thể Goldmark City đã có buổi mở bán hoành tráng tại khách sạn Daewoo , Hà Nội.
Siêu đề án Goldmark City là một quần thể với 9 tòa tháp cao 40 tầng với diện tích khu đất rộng hơn 12 ha. Goldmark City là đô thị hiện đại phong cách Singapore giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Chung cư Goldmark City
Siêu đề án Goldmark City - Hồ Tùng Mậu
Với các tiện ích tổng thể như trung tâm thương mại , nhà trẻ , học hiệu , khu vui chơi giải trí , khuôn viên cây xanh... đặc biệt với điểm nhấn là mật độ xây dựng cực thấp , chỉ 23 , 3%. Goldmark City là một ốc đảo xanh giữa thủ đô hiện đại.
Chính vì thế , buổi lễ mở bán chính thức Goldmark City đã cuốn hút được rất đông khách hàng tới dự khán , với đại diện phía chủ đầu tư là công ty Việt Hân , TNR Holdings thuộc VIDGROUP , Maritime Bank , các đối binh lược lược như Delta , Coteccons và đơn vị phân phối là hệ thống siêu thị đề án BĐS STDA.
Lễ mở bán nhà tập thể Goldmark City
Mở bán nhà tập thể Goldmark City tại khách sạn Daewoo
Đa phần khách hàng đều quan tâm đến những dịch vụ tiện ích , đến môi trường sống của Goldmark City.
Lễ mở bán nhà tập thể Goldmark City
Hội trường mở bán chật kín khách hàng
dồi dào khách hàng đã đặt cọc mua ngay khi mới bất đầu ra hàng
Với sự cam đoan Dữ dội của Maritime Bank về tiến độ xây dựng cho đề án , với sự kiên tâm của đơn vị thi công Delta , Coteccons và đơn vị phân phối siêu thị đề án BĐS STDA. Chủ đầu tư đã tạo được niềm tin cho khách hàng , cho các nhà chuyên môn mặc dầu Goldmark City mới được triển khai chưa lâu. Trong bán nhật sáng , số lượng giao thiệp căn hộ đã dồi dào , các khách hàng đến dự khán mở bán đều cảm nhận được nhiệt lực của Goldmark City.