Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Tại sao lại lựa chọn căn hộ chung cư hơn thổ cư?

Khi đã có một khoản tiền tích lũy để an cư , lạc nghiệp thì sự lựa chọn giữa mua một căn hộ cư xá với một căn nhà thổ cư sẽ là mối băn khoăn của khá nhiều khách hàng.
Nhiều chuyên gia BĐS đã có một số phân tích điểm hơn thiệt giữa căn hộ cư xá và nhà thổ cư.

Chung cư
lựa chọn cư xá hay thổ cư?
1 , nhà thổ cư thuộc sở hữu của riêng mình , biệt lập , kiệm ước phí tổn , mình có xác xuất tha hồ sử dụng căn nhà của mình.
2 , Cùng tầm tiền thì sẽ mua được căn cư xá vịt xiêm đẹp hơn so với thổ cư:
- Với cùng một tầm tài chính thì việc khách hàng lựa chọn mua một căn hộ cư xá sẽ có vịt xiêm đẹp hơn , giao thông thuận tiện hơn. Còn mua thổ cư đa phần phải ra xa thành nội hoặc vào sâu trong ngõ nhỏ.

3 , cư xá có quần thể , thổ cư thì không
Với cuộc sống bây giờ , tong tả ở các thành thị thì nhu cầu ngồi nghỉ , tập thể dục sau giờ làm việc trở nên cần yếu. Một số dự án tốt có những khuôn viên , quần thể hoặc gần công viên thì khách hàng có xác xuất tận dụng. Còn đa phần thổ cư thì lại xa những điểm tiện ích công cộng.
4 , An ninh
Căn hộ thổ cư tự mình bảo vệ tài sản và sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của mình , còn cư xá đa phần đều có bảo vệ bảo vệ , một số nơi còn bảo mật bằng thẻ cá nhân.

5 , Sinh hoạt cộng đồng
Nhiều khu cư xá có những hội nhóm , CLB.... Đương thổ cư thì ai biết nhà nấy.
6 , Tài chính mua nhà
Mua cư xá được ngân hàng trợ giúp vay vốn , thổ cư thì ít hơn.

Trên đây là một số điểm khác nhau khi mua một căn hộ cư xá hay mua đất thổ cư , tùy vào quan điểm mỗi khách hàng mà việc mua căn hộ an cư lạc nghiệp sẽ khác nhau.

> biên soạn một dự án cư xá thứ bậc tại Cầu Giấy: cư xá Goldmark City