Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Goldmark City - Sự quyết liệt của chủ đầu tư và đối tác

đề án Goldmark City đang được xây dựng khôn cùng khẩn trương , tấp nập cùng nhiều trang thiết bị hiện đại cho thấy sự kiên tâm thực hiện đúng tiến độ đề án của chủ đầu tư cùng các đối binh lược lược.
Sau gần 3 năm Học hỏi thịt và chờ cơ hội tiện lợi , cộng với việc nắm bắt được thời điểm thịt đình trệ sản hồi phục , chủ đầu tư công ty Việt Hân cùng với sự tương trợ đắc lực của đối binh lược lược công ty Cổ thứ đầu tư phát triển đình trệ sản TNR Holdings Việt Nam đơn vị độc quyền , quản lý điều hành đề án đang khẩn trương , quyết liệt đẩy nhanh tiến độ thi công đề án để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu thịt về cả chất lượng và tiến độ.

Goldmark City
Máy móc , nhân công tại Goldmark City rất đông
ngày nay , thịt đình trệ sản đang ấm dần lên , các đề án , tổ hợp căn hộ trung và cao cấp với năng lực thật sự của chủ đầu tư và các đối binh lược lược uy tín đang là tuyển trạch lý tưởng cho khách hàng do sở hữu điểm nổi bật hơn hẳn về quy mô đề án , vịt bầu , hạ tầng đồng bộ , không gian sống , tiện ích so với các đề án khác.

Mặt bằng giá tại nhiều đề án chất lượng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái đi kèm với việc chủ đầu tư đã tập kết vào chất lượng sản phẩm với các tiện ích không gian sống đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Việc này đã được khẳng định ở các đề án như: Royal City ( quận Thanh Xuân ) , Times City ( quận Hai Bà Trưng ) , ... và cuối năm 2014 , đầu năm 2015 có thêm đề án tổ hợp căn hộ thứ hạng Goldmark City ( 136 Hồ Tùng Mậu ) chính thức ra mắt và đang khẩn trương , quyết liệt thi công đáp ứng nhu cầu của thịt trong những Năm sau đây.
Chung cư Goldmark City
nhân lực mài miệt xây dựng nhà tập thể Goldmark City
Chủ đầu tư công ty Việt Hân đã tìm ra hướng đi mới cho đề án , đó là sự phối hợp sức mạnh từ 3 nguồn lực gồm chủ đầu tư , nhà băng Maritime Bank và 2 nhà thầu xây dựng uy tín là Delta và Coteccons. Với tầm nhìn chiến lược chân thực hơn cùng với sự phát huy sức mạnh từ 3 nguồn lực hùng hậu , đề án Goldmark City ngày nay đang mang trong mình một lợi vậy mà hiếm đề án nào có được trong thời điểm hiện tại.
Sự quyết liệt của chủ đầu tư công ty Việt Hân cùng các đối binh lược lược được khẳng định và biểu hiện qua tiến độ xây dựng trong quý IV 2014. Điều này đem đến sự chuyển mình đổi thay Dữ dội của đề án mang lại sự an tâm cho khách hàng tin tưởng đặt mua nhà tại tổ hợp căn hộ thứ hạng Goldmark City.
Chung cư Goldmark City

nhà băng Maritime Bank với tư cách là nhà băng giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ dòng tiền và giám sát đề án Goldmark City , song song cung cấp gói tương trợ tài chính vượt trội giúp đa số người dân có thể sở hữu căn hộ tiền tỷ thứ hạng chỉ từ 12 triệu đồng/ tháng với tương trợ lãi suất nhà băng 4.99%/ năm đầu , hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ , thời gian vay tối đa 20 năm , biệt đãi không trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3.
Với sự kiên tâm hợp sức , hiệp lực của chủ đầu tư công ty Việt Hân cùng các đối binh lược lược sẽ mang lại một bức tranh mới cho thịt đình trệ sản Hà nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đề án Goldmark City đã có một chiến lược , một hướng đi mới đầy sáng tạo và thông minh khi phát huy sức mạnh tối đa của các đối binh lược lược để có một đề án chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trong phân khúc trung và cao cấp.